LIBERTY HEALTH INSURANCE (BẢO HIỂM Y TẾ)

liberty insurance logo

Bảo hiểm Liberty Việt Nam cung cấp các chương trình bảo hiểm y tế đặc biệt ở cả Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên toàn cầu. Chương trình bảo hiểm y tế bao gồm các lợi ích độc quyền và một số tính năng đặc biệt sẽ cung cấp cho bạn tất cả sự đảm bảo bạn cần, nó có khả năng tùy biến cao và được đặt ở một mức giá rất hợp lý.

Bảo hiểm Liberty cung cấp giảm giá cho bạn bè và gia đình cho các gói của họ cùng với nhiều đặc quyền khác đảm bảo rằng bạn có gói phù hợp nhất đáp ứng yêu cầu của bạn.

Chúng ta là ai?

Bảo hiểm Liberty thuộc nhóm Liberty Mutual, người có thành tích sự nghiệp đã được chứng minh hơn 100 năm trong lĩnh vực bảo hiểm trong khi phục vụ hàng triệu khách hàng ở các quốc gia trên thế giới. Nhóm này được thành lập dựa trên các nguyên tắc triết lý về sự công bằng và luôn mang đến cho khách hàng những thứ phù hợp với họ. Từ khi thành lập bảo hiểm Liberty ở Ireland năm 2011, chúng tôi đã đặc biệt chú ý đến sự công bằng; trong khi cung cấp bảo hiểm tốt nhất có thể cho khách hàng với mức giá phải chăng bổ sung với hỗ trợ đặc biệt trong lớp

Chúng ta làm gì?

Chúng tôi cung cấp bảo hiểm cho các mặt hàng khác nhau như ô tô, xe máy, nhà và xe tải. Bảo hiểm Liberty cũng cung cấp bảo hiểm thương mại cho lĩnh vực kinh doanh trong khi vẫn được tăng cường bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt của chúng tôi. Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn, phục vụ bạn một cách tốt nhất có thể một cách nhanh chóng.

Chúng ta ở đâu?

Chúng tôi có hai văn phòng đặt tại Dublin và Cavan, sử dụng hơn trăm nhân viên để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể. Chúng tôi đã thành lập một trung tâm hỗ trợ khách hàng khác tại Enniskillen, vì vậy ngay cả khi bạn sống ở Donegal, Dungarvan hoặc một địa điểm ở giữa, bạn vẫn chỉ cần một cuộc gọi điện thoại hoặc nhấp chuột từ liên hệ Bảo hiểm Liberty chuyên biệt của chúng tôi.

Tại sao chúng tôi có hơn 215.000 khách hàng Ailen?

Giải thích đơn giản nhất cho điều này là chúng tôi cung cấp những gì khách hàng yêu cầu. Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện sự chăm sóc của mình để cung cấp sự tăng cường bảo hiểm toàn diện nhất bằng cách chăm sóc khách hàng đặc biệt và tốc độ xử lý khiếu nại nhanh nhất – chúng tôi dành riêng để cung cấp tốt nhất trong vấn đề này. Chúng tôi chia sẻ một cam kết sâu sắc với khách hàng của chúng tôi, mỗi và mọi khách hàng đối với chúng tôi đều được đối xử với sự tôn trọng tối đa và cung cấp dịch vụ công bằng nhất có thể.

Bảo hiểm y tế quốc tế tại Việt Nam:

Bảo hiểm Tự do (bao hiem tự do) cung cấp bảo hiểm cho bệnh tật và tai nạn, gói này bao gồm các tư vấn sức khỏe và các điều khoản chăm sóc tại Việt Nam và mọi nơi khác bằng lời nói với sự hỗ trợ y tế suốt ngày được SOS quốc tế khen ngợi. Bảo hiểm Liberty cung cấp dịch vụ chăm sóc quan trọng mà không phải trả bất kỳ chi phí nào với việc bổ sung kiểm tra sức khỏe hàng năm. Không có giới hạn về thời gian nằm viện mỗi năm. Gói này bao gồm chăm sóc xe cứu thương, chăm sóc trong nước, chăm sóc quản lý ác tính trước và sau trong các trường hợp cực đoan cho việc cấy ghép nội tạng. Cơ sở cứu hộ và cứu hộ khẩn cấp trên toàn thế giới luôn sẵn sàng, đảm bảo bạn sẽ được chăm sóc y tế thiết yếu nhanh chóng. Không có giới hạn nào được đưa ra về tần suất tham vấn và bạn được cung cấp cơ hội để chọn những gì bạn mong muốn.

LIBERTY LIBERTY LIBERTY

Bảo hiểm Liberty Việt Nam và trên toàn thế giới luôn chú ý đến những gì khách hàng của họ đang nói và do đó đã phát triển đến tầm vóc hiện tại; họ cố gắng duy trì chất lượng cao trong dịch vụ trong khi tránh được các tình huống bất lợi tiềm ẩn tại nhà, nơi làm việc hoặc tại các khu vực công cộng khác, bằng cách cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế phù hợp khi cần thiết. Bằng cách cung cấp một dịch vụ như vậy, Liberty đã thành công trong việc giảm đau, sợ hãi, mất mát và đau khổ về tinh thần. Điều này đảm bảo sự hài lòng cá nhân khi mọi người được bảo vệ. Sự thật quan trọng chính là Liberty Liberty mong muốn hỗ trợ mọi người trong cuộc sống của họ được an toàn và an toàn. Đường dây nóng Liberty được mở cho bất cứ ai. Đây là những gì được gọi là Hồi giáo Đảm bảo Liberty

Công ty bảo hiểm của chúng tôi:

Aetna International | Cigna Global | Bupa International | Allianz Insurance