Chuyển tới nội dung

Aetna International

Aetna InternationalBao-Viet-Aetna-Logo

aetna-office

bảo hiểm quốc tế etna (Bao Hiem Bao Viet)

Bảo hiểm y tế quốc tế Aetna (Bao Hiem Bao Viet) hợp tác với các chuyên gia y tế khác ở các khu vực khác nhau trên thế giới cung cấp dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng cho khách hàng. Aetna International cố gắng tạo ra sự thuận tiện cho sức khỏe ở Việt Nam và trên toàn thế giới, làm cho cuộc sống lành mạnh là ưu tiên hàng đầu và cải thiện khả năng tiếp cận y tế. Chúng tôi tiết lộ chi phí và chi tiết về chương trình của bạn trước khi bạn truy cập Công ty là một công ty bảo hiểm quốc tế có uy tín, có chương trình bảo hiểm y tế được xác định phổ biến là Global Health đã chăm sóc hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi có nhiều khách hàng từ các nơi khác nhau trên thế giới như Việt Nam và trên toàn thế giới. đang được hưởng những lợi ích của chính sách bảo hiểm của công ty chúng tôi.

Aetna Vietnam là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu trên toàn cầu. Họ hoạt động suốt ngày đêm với các chuyên gia y tế hàng đầu của ngành y tế để tăng cường chương trình chăm sóc sức khỏe của bạn. Họ có một đội ngũ nhân viên làm việc không ngừng nghỉ từ khắp mọi nơi trên thế giới để cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Aetna Singapore nổi tiếng với bảo hiểm toàn cầu đã bảo vệ nhiều khách hàng quốc tế.

Với Aetna Worldwide, bạn có rất nhiều sự lựa chọn và bạn có thể trả cho bất cứ thứ gì bạn cần trong ngân sách của mình trong khi vẫn giữ được lợi ích bảo hiểm tối đa.

Aetna International tập trung vào chăm sóc sức khỏe. Tài chính không phải là điều duy nhất để xem xét; chúng tôi quan tâm đến việc giữ cho bạn trong hình dạng hàng đầu. Aetna làm việc cùng với nhiều bệnh viện, chuyên gia, chuyên gia y tế và các cơ sở trên toàn cầu để cung cấp cho bạn những lợi ích và giá trị tốt nhất. Họ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết và thông tin cần thiết vào đúng thời điểm và không gặp rắc rối. Bằng hành động này, bạn biết những gì mong đợi; đó là chăm sóc sức khỏe tốt nhất có thể.

Aetna International đang cố gắng hết sức để tạo ra một hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc biệt bắt đầu bằng một quy trình đơn giản hơn như lấy thông tin về tổng chi phí điều trị trước khi một cá nhân đăng ký dịch vụ của tổ chức. Dịch vụ y tế xuất sắc của chúng tôi không chỉ vượt quá chi phí dịch vụ; nó cũng duy trì sức khỏe của con người Hơn nữa, công ty cố gắng tạo ra một kết nối giữa bảo trì sức khỏe và khả năng chi trả.

Kế hoạch y tế quốc tế Aetna

Aetna Singapore là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu đã làm việc không mệt mỏi mỗi ngày với các chuyên gia y tế nổi tiếng để cải thiện sức khỏe cho mọi người. Họ nổi tiếng với chính sách bảo hiểm quốc tế đã và đang bảo vệ nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

Với Aetna International, có nhiều lựa chọn khác nhau để lựa chọn và thanh toán cho bất kỳ gói nào bạn chọn mà không ảnh hưởng đến lợi ích chính sách tốt nhất có thể.

Ưu điểm của Aetna

-Aetna cho phép bạn chỉ trả tiền cho các dịch vụ mà bạn cần. Điều này có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh các kế hoạch của mình dựa trên ngân sách của bạn và vẫn có được dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất có thể.

-Các chương trình của chúng tôi sẽ không chỉ cung cấp cho bạn phạm vi bảo hiểm toàn cầu mà còn nhiều dịch vụ khác bao gồm tư vấn khẩn cấp cũng như bảo hiểm cho phụ nữ mang thai và chăm sóc răng miệng.

-Bảo hiểm toàn diện mà bạn sẽ được hưởng lợi từ Aetna International là một gói đầy đủ đi kèm với rất nhiều lợi ích bổ sung

Các ưu đãi từ Aetna International chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích tuyệt vời như:

-Chúng tôi không ép buộc hoặc thao túng bạn để trả thêm phí hoặc mua một chính sách không phục vụ lợi ích tốt nhất của bạn. Bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn cần.

Chúng tôi cung cấp bảo hiểm miễn phí cho ba đứa con của bạn sau khi đứa con đầu lòng của bạn

-Bạn có thể nhận được điều trị bất cứ nơi nào bạn muốn.

-Bạn nhận được sự đối xử tốt nhất (ngay cả khi cần sơ tán)

-Bạn sẽ nhận được dịch vụ và hỗ trợ đầy đủ từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi, những người làm việc không mệt mỏi suốt ngày đêm để đảm bảo bạn có được sức khỏe tốt nhất.

TẠI SAO CHỌN AETNA

Bảo vệ hộ gia đình của bạn theo cách tốt nhất có thể. Aetna Worldwide cung cấp cho bạn bảo hiểm sức khỏe mà họ xứng đáng. Chúng tôi sẽ xem xét các yêu cầu của bạn và mức giá tốt nhất vào tài khoản khi chọn hoặc đề xuất một kế hoạch. Để bạn có được mức tăng tốt nhất với giá tốt nhất, chúng tôi sẽ kết hợp và kết hợp.

Có bảo hiểm du lịch toàn diện tại chỗ cho phép bạn yên tâm. Chúng tôi có một nhóm các chuyên gia y tế và chuyên gia toàn cầu, những người cung cấp hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây là một số yếu tố độc đáo làm cho Aetna International trở nên độc đáo và đáng tin cậy

Gia đình và người có thu nhập nên ưu tiên nhận các kế hoạch chính sách bảo hiểm y tế tuyệt vời. Những điều này sẽ giúp ích trong trường hợp khẩn cấp vì không ai biết khi nào có thể xảy ra. Với một kế hoạch tốt, bạn sẽ nhận được bảo hiểm về chi phí y tế tốn kém cho bệnh tật, khám sức khỏe, kiểm tra thường xuyên, tư vấn bác sĩ và thuốc men.

 

Bảo hiểm doanh nghiệp

Bảo hiểm cho tất cả các loại hình tổ chức

Từ khởi nghiệp đến các tập đoàn quy mô trung bình, đến các công ty đa quốc gia và chuyên gia, chúng tôi có một loạt các chương trình y tế toàn diện để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của tổ chức của bạn.

24/7 chăm sóc khách hàng

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ. Một nhóm các chuyên gia và cố vấn trên toàn cầu đã sẵn sàng để trả lời các câu hỏi của bạn.

Quản trị chiến lược trực tuyến

Chúng tôi cung cấp quản trị và bảo trì trực tuyến cho bạn và nhân viên của bạn. Điều này có nghĩa là nhân viên có thể theo dõi và cập nhật các kế hoạch chính sách y tế của họ.

Chúng tôi tại Bảo hiểm y tế quốc tế Aetna biết mức độ phức tạp và thách thức của bảo hiểm y tế có vẻ như thế nào. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá.

Nhận một kế hoạch quốc tế Aetna với chúng tôi

Aetna International sẽ cung cấp chương trình bảo hiểm y tế phù hợp cho bạn và gia đình bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng xem xét lựa chọn của bạn và cung cấp cho khách hàng chi phí dịch vụ rẻ. Bảo vệ gia đình bạn bằng cách đăng ký dịch vụ của chúng tôi NGAY BÂY GIỜ