William Russel được thành lập bởi Inez và James Cooper vào năm 1992, công ty đã phát triển trong 25 năm qua từ một doanh nghiệp gia đình trở thành nhà cung cấp hàng đầu về cuộc sống quốc tế, sức khỏe và thu nhập, và giờ đây công ty có nhiều khách hàng lớn Hơn trăm quốc gia trên toàn thế giới. Bạn có thể mang theo Span kế hoạch của chúng tôi mà bạn có thể dễ dàng gia hạn mỗi năm.Xung quanh chúng tôi có rất nhiều công ty bảo hiểm ngoài kia, nhưng chỉ có một vài người có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng và một trong số họ là William Russel, đối tác của bạn cho bảo hiểm quốc tế, công ty chúng tôi đã tin tưởng bởi khách hàng của chúng tôi để cung cấp các kế hoạch đơn giản và giá cả phải chăng mà có thể bao gồm sức khỏe, cuộc sống và thu nhập của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Các kế hoạch sẽ giúp bạn ngăn chặn chi phí bất ngờ, lập kế hoạch về sức khỏe và sự giàu có của bạn sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn mà bạn có thể đã biết rằng hành trình của người nước ngoài đi theo con đường ít đi; nhưng đó là một con đường bạn không cần phải đi một mình và cùng với đó là bảo hiểm William Russel sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những điều bất ngờ.

Chúng tôi tin rằng các cố vấn không phải là trung tâm cuộc gọi cá nhân, và giao tiếp thẳng, rõ ràng và đáng tin cậy hơn là các trang in nhỏ. Chúng tôi là một nhà cung cấp bảo hiểm, độc lập và không có nhu cầu của các cổ đông hoặc nhà đầu tư. Nghĩa vụ duy nhất của chúng tôi là cung cấp cho bạn những ưu đãi và dịch vụ tuyệt vời, điều khiến chúng tôi khác biệt là liên lạc cá nhân của chúng tôi rằng tại sao hiểu được nhu cầu của bạn, biết những thách thức của bạn và chia sẻ tầm nhìn của bạn. Đó là sự khác biệt của công ty chúng tôi William Russell.

Vì William Russell là đối tác của bạn, chúng tôi cung cấp các cấp bảo hiểm y tế tư nhân quốc tế khác nhau, theo cách đó bạn có thể chọn và tìm kiếm chính sách phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bạn cũng sẽ thấy phí bảo hiểm của chúng tôi liên tục công bằng và đó là lợi thế của việc chọn một chuyên gia. Bạn không bao giờ tự mình với William Russell, chúng tôi sẽ ở bên bạn mọi lúc mọi nơi và đảm bảo với bạn rằng nhân vật của chúng tôi là cung cấp bàn tay toàn thời gian, công bằng và không xung đột khi bạn cần chúng tôi nhất. Với William Russell, chúng tôi cung cấp bảo hiểm cá nhân và doanh nghiệp nơi bạn có thể nhận bảo hiểm y tế tư nhân có thể tái tạo ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, công ty chúng tôi đủ linh hoạt để thực hiện điều trị mà bạn chọn tùy thuộc vào kế hoạch của bạn. Các kế hoạch hợp tác của chúng tôi cũng có thể giúp doanh nghiệp của bạn lôi kéo và duy trì những nhân viên giỏi nhất, hiểu, thực hiện và quản lý các tùy chọn bảo hiểm một cách dễ dàng để đáp ứng cho bạn những kỳ vọng phù hợp với ngân sách của bạn.

Có một mạng lưới trên toàn thế giới có nghĩa là giúp bạn bớt lo lắng vì nếu bạn chuyển đến quốc gia khác, William Russell sẽ ở bên bạn với sự bảo vệ của bạn với tùy chọn thêm bảo hiểm cho các chuyến thăm của bạn đến quốc gia khác. Công ty chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ y tế trên toàn cầu và theo chương trình bạn đã chọn, bạn có thể điều trị y tế trong khu vực mà bạn ở hoặc có tùy chọn tìm nhà cung cấp ở nơi khác. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc có một người hiểu chính sách, nhu cầu và tình huống của bạn ở đầu dây bên kia. Từ liên hệ ban đầu của bạn với William Russell, bạn sẽ giao dịch với cố vấn chuyên nghiệp, từ đội ngũ chuyên dụng của chúng tôi.

Đó là sự khác biệt của William Russell.